Đại lý phân phối máy in Canon SELPHY CP1300 tích hợp Wi-Fi giao hàng tận nơi khách hàng Quận 9 TPHCM

| Đại Lý Phân Phối Máy In Ảnh Canon
472
Quận 9 là một quận thuộc khu đô thị phía đông Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Quận 9 được thành lập theo Nghị định số 03-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 6 tháng 1 năm 1997 tách ra từ huyện Thủ Đức cũ.

 Máy in SELPHY CP1300 là sản phẩm mới nhất của dòng máy in ảnh không dây SELPHY – một trong những sản phẩm mang đậm dấu ấn Canon.
Đại lý phân phối máy in Canon SELPHY CP1300 tích hợp Wi-Fi giao hàng tận nơi khách hàng Quận 9 TPHCM

Sản phẩm liên quan

SELPHY CP1300 được thiết kế nhỏ gọn và đầy tiện lợi bên cạnh khả năng in ảnh chất lượng cao tức thì, cho những buổi tiệc thêm phần thú vị. Với khả năng in ảnh nhanh chóng, chất lượng hình ảnh đẹp và tiện lợi từ smartphone hoặc máy ảnh thông qua kết nối Wi-Fi, SELPHY CP1300 kết với chế độ Wi-Fi Shuffle Print hoàn toàn mới sẽ cho ra đời những bức ảnh thú vị hơn.

"Trong thời đại công nghệ, khi những bức ảnh được lưu trữ dưới ở dạng kỹ thuật số, thì giá trị của việc in ấn chính là lưu trữ ký ức thông qua những hình ảnh được in ra. Với nhiều tính năng cải tiến trên SELPHY CP1300, chúng tôi hi vọng sẽ khuyến khích sự tương tác giữa những người dùng nhiều hơn nhằm tạo ra những ký ức đẹp và lưu trữ những niềm vui ấy thông qua các bức ảnh được in một cách thuận tiện nhất ở mọi lúc mọi nơi. SELPHY CP1300 mang đến những trải nghiệm thú vị và loại bỏ những phiền phức cho người dùng bằng những tính năng ưu việt của nó. Với SELPHY CP1300, mọi người có thể in những bức ảnh chất lượng và có độ bền cao trong vòng chưa đầy một phút với phương thức vận hành đơn giản.” Ông Naohiko Hayashi -, Giám Đốc Cấp Cao và Tổng Giám Đốc Bán Hàng và Marketing khu vực của ngành hàng ICP Canon Singapore cho biết.

5 ưu điểm thú vị của Canon SELPHY CP1300 mà có thể bạn chưa biết?

In ảnh thú vị từ chế độ Wi-Fi Shuffle Print mới: đó là khả năng giúp người dùng có thể sáng tạo thêm cho những ký ức trong những sự kiện hoặc dịp đặc biệt thông qua 1 bức ảnh duy nhất. Tính năng này cho phép máy in kết nối tối đa với 8 thiết bị thông minh qua Wi-Fi, nhận ảnh từ các máy để kết hợp lại thành một bức ảnh duy nhất. Với kích thước đa dạng, người dùng có thể làm bưu thiếp, in ảnh để lưu giữ kỷ niệm hay đơn giản là tạo nên một bức ảnh ấn tượng.

Giao diện trực quan và thân thiện: từ dạng văn bản chuyển thành các biểu tượng giúp người dùng dễ dàng định vị và điều chỉnh thông qua các chức năng và cài đặt. Việc tìm kiếm hình ảnh cũng trở nên dễ dàng hơn với chức năng xem theo ngày và nhiều cách tua hình nhanh.

Kết nối Wi-Fi và nhiều tùy chọn kết nối khác: giúp cho việc in ảnh tức thời trở nên dễ dàng hơn. Qua kết nối Wi-Fi, người dùng cũng có thể in trực tiếp từ các thiết bị thông minh, các máy ảnh và máy tính tích hợp Wi-Fi. Hoặc thông qua ứng dụng Canon PRINT/Inkjet SELPHY, người dùng có thể dễ dàng in ấn từ các thiết bị thông minh khác.

Với viên pin trực tiếp, người dùng sẽ tiện lợi khi cung cấp nguồn điện trực tiếp cho SELPHY CP1300 ngay cả khi không cắm sạc, giúp người dùng có thể tiếp tục sử dụng máy in SELPHY CP1300 một cách bình thường. Gói pin tự chọn (NB-CP2LH) sẽ giúp người sử dụng có thể in đến 54 bản sau mỗi lần sạc.

Màn phủ phim đặc biệt bảo vệ hình ảnh “sống mãi với thời gian”.

Bình luận