Bán máy in Brother MFC-L2701dw giao hàng cài đặt tận nơi dành cho khách hàng Quận 12 TP.HCM

| Đại lý phân phối máy in Brother
3927
Bán máy in Brother MFC-L2701dw giao hàng cài đặt tận nơi dành cho khách hàng Quận 12 TP.HCM
Chiếc Máy In Đa Năng Brother MFC-L2701DW dòng máy in đang được thịnh hành nhất hiện nay, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cài đặt hãy tham khảo qua file hướng dẫn bằng hình ảnh này để tự mình cũng có thể vận hành chiếc Máy In Đa Năng Brother MFC-L2701DW thật đơn giản nhé, chúc các bạn thành công file Dowload

Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997, với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng... và cũng là địa điểm đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước là Công viên Phần Mềm Quang Trung.

Máy In Đa Năng Brother MFC-L2701DW và Máy In Đa Năng Brother MFC-L2701D là 2 dòng máy đa năng của Brother được sản xuất năm 2014, 2 dòng máy đa năng chủ lực được khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua, 2 Model củ khác nhau 1 chức năng kết nối Wifi trên Máy In Đa Năng Brother MFC-L2701DW (W) viết tắt của Wifi

Máy In Đa Năng Brother MFC-L2701DW, Máy in đa chức năng 5 trong 1 với khả năng in đảo mặt tự động và kết nối mạng không dây, Tính năng: Máy In Đa Năng Brother MFC-L2701DW, Tính Năng In,Sao chép, Quét, Fax, Kết nối mạng (có dây/không dây), In đảo mặt tự động, Brother iPrint&Scan,  Air Print, Google Cloud Print, Tốc độ in: Máy In Đa Năng Brother MFC-L2701DW, Tốc độ in nhanh lên đến 30 trang/phút (A4), Giao diện kết nối: Máy In Đa Năng Brother MFC-L2701DW, USB Hi-Speed 2.0, Ethernet, Wireless(Wi-Fi Direct) Màn hình hiển thị: Máy In Đa Năng Brother MFC-L2701DW, 16 ký tự x 2 dòng

Khách hàng cần mua được máy Máy In Đa Năng Brother MFC-L2701DW chính hãng xin vui lòng gọi (08) 7308 4997
Bán máy in Brother MFC-L2701dw giao hàng cài đặt tận nơi dành cho khách hàng Quận 12 TP.HCM

Sản phẩm liên quan

Kết nối đa dạng mang đến sự tiện lợi
Tiện lợi, linh động và có khả năng kết nối dễ dàng với nhiều loại thiết bị đồng thời được tích hợp chức năng Mobile Printing (in qua thiết bị di động), giúp thúc đẩy hiệu suất công việc.  
Chi phí vận hành thấp
Giảm hao phí về giấy và mực in với chức năng in đảo mặt tự động của Brother và hộp mực năng suất cao (tuỳ chọn), giúp giảm chi phí vận hành và tổng chi phí in ấn. Chức năng in 2 trang hoặc 4 trang trên 1 tờ giấy, giúp tiết kiệm giấy khi in bản nháp hoặc bản phác thảo.

Tăng năng suất. Giảm phiền toái
Giảm thời gian hoang phí với phần mềm quản trị mạng của Brother (BRAdmin Professional Software), cung cấp khả năng giám sát và sửa chữa từ xa.

Tăng hiệu suất công việc và tiết kiệm thời gian
Với tốc độ in nhanh lên đến 30 trang/phút giúp tiết kiệm thời gian cho nhiều người sử dụng, đặc biệt khi cần in ấn số lượng lớn. Người dùng nay có thể sử dụng thời gian hiệu quả hơn thay vì phải ngồi chờ đợi in.

Tăng hiệu suất công việc và tiết kiệm thời gian
Với tốc độ in nhanh lên đến 30 trang/phút giúp tiết kiệm thời gian cho nhiều người sử dụng, đặc biệt khi cần in ấn số lượng lớn. Người dùng nay có thể sử dụng thời gian hiệu quả hơn thay vì phải ngồi chờ đợi in.

CÔNG TY TNHH TM DV NGUYỄN HỢP PHÁT ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 2010
Chuyên cung cấp thiết bị máy văn phòng chính hãng, CanonHPEpsonXeroxOkiSamsung….
Dịch vụ sửa chữa máy văn phòng, Máy in, Fax, Copy, Máy tính, Tổng đài, UPS..
Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện và phát triển cung cách phục vụ cũng như chất lượng hàng hóa nhằm thỏa mãn nhu cầu của Quý khách hàng.
Định hướng phục vụ khách hàng là tiêu chí xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh, của chúng tôi
Do đó thách thức trong công việc hàng ngày của chúng tôi là làm sao để đáp ứng được những yêu cầu và mong đợi của Khách hàng.
 
NGUYỄN HỢP PHÁT CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI MỰC IN CHÍNH HÃNG
Mực in HP Mực in Brother Mực in Panasonic
Mực in Canon Mực in Oki Mực in Fuji Xerox
Mực in Epson Mực in Samsung Mực in Ricoh
CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP
Cung cấp máy , In, Fax, Photocopy, Scan, Projector, Computer…
Cung cấp mực in, vật tư cho máy văn phòng các loại.
Tư vấn khách hàng chọn mua thiết bị, sử dụng hiệu quả
Bảo trì thiết bị theo yêu cầu của khách hàng
Thiết kế thi công mạng nội bộ, hệ thống tổng đài.
Sửa chữa máy In, Fax, Copy, Máy tính.
Cho thuê máy văn phòng, In, Fax, Copy, máy chiếu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỄN HỢP PHÁT
Địa chỉ: 336/87/9 Phan Văn Trị , Phường 11, Quận Bình Thạnh
Mã số thuế: 0310037793
Điện thoại: (08) 7308 4997 - 0912 761 779
Websitewww.nguyenhopphat.vn Mail: huongnt@nguyenhopphat.vn

Bình luận