Brother MFC-T810W: Giải pháp in ấn tiết kiệm, chất lượng cao

| Tin sản phẩm
3145
Điểm nổi bật nhất của mẫu Máy in phun màu đa năng Brother MFC-T810W theo đánh giá của Test Lab chính là hệ thống hộp mực dung lượng cao và tiết kiệm, có thể đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng nhiều cho cả văn phòng.

 
Brother MFC-T810W: Giải pháp in ấn tiết kiệm, chất lượng cao

Sản phẩm liên quan

Máy in phun màu đa năng Brother MFC-T810W là một trong những sản phẩm mới nhất thuộc dòng máy in phun màu Refill Tank System của Brother với thiết kế hệ thống mực in liên tục dung lượng lớn được tích hợp sẵn. Điểm nổi bật của dòng máy in này là các hộp mực được thiết kế nằm bên ngoài ngay phía trước máy, chứ không giấu kín bên trong giống như các mẫu máy in phun truyền thống. Điều này giúp cho việc nạp mực trở nên dễ dàng hơn, đồng thời phần nắp đậy khoang hộp mực bằng nhựa trong suốt phía trước cũng giúp người dùng dễ dàng kiểm tra lượng mực in còn lại để kịp thời nạp mực khi cần thiết.

Theo công bố của nhà sản xuất Brother, dòng máy in Refill Tank System ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn nhưng lại có thể tiết kiệm chi phí trên từng bản in.  Brother MFC-T810W  là phiên bản cải tiến của mẫu máy in tương ứng MFC-T800W ra đời hồi năm 2015, nằm chung dòng với model DCP-T700W từng thử nghiệm tại Test Lab. Nói chung, mẫu máy in khổ A4  Brother MFC-T810W  có một vài nâng cấp so với model tiền nhiệm chẳng hạn như dung lượng bộ nhớ lớn hơn (128MB so với 64MB), tốc độ in màu cao hơn (23 trang/phút so với 10 trang màu/phút, còn tốc độ in đen trắng vẫn giữ nguyên 27 trang/phút), khay nạp giấy chứa được nhiều hơn (150 tờ so với 100 tờ),…

 
Về ngoại hình, Test Lab nhận thấy Brother MFC-T810W hầu như hoàn toàn không khác gì nhiều so với phiên bản trước. Máy có kích thước 435x380x195mm và trọng lượng 7,8kg, nhỉnh hơn chút ít nhưng lại nhẹ hơn so với model MFC-T800W (435x374x180mm và 8,3kg). MFC-T810W cũng trang bị bảng điều khiển tương tự như của MFC-T800W, được bố trí với độ nghiêng phù hợp cho người dùng tiện lợi thao tác ngay cả khi đang ngồi hay đang đứng.

Máy có khay nạp giấy chính 150 tờ (định lượng 80g/m2) dạng hộc kéo nằm ở phía trước, khay giấy ra tối đa 50 tờ ngay phía trên đó và khay nạp đa năng 1 tờ dạng nắp bật nằm ở phía sau. Để phục vụ cho chức năng quét, sao chụp và fax, MFC-T810W trang bị cả khay kính phẳng lẫn khay nạp tài liệu tự động ADF (Automatic Document Feeder) chứa được 20 tờ.

Về giao tiếp, bên cạnh cổng USB 2.0 truyền thống để kết nối với máy tính, Brother MFC-T810W còn trang bị cổng Ethernet để kết nối với mạng nội bộ và chia sẻ các chức năng cho người dùng khác. Hai cổng này đều được bố trí nằm ẩn bên dưới nắp khay kính phẳng, giống với hầu hết các mẫu máy in khác của hãng Brother. Ngoài ra, bên hông máy còn có các cổng tín hiệu điện thoại để dùng cho chức năng fax và để gắn với điện thoại để bàn.

Một điểm khá tiện lợi của mẫu máy in Brother MFC-T810W là được tích hợp Wi-Fi nên có thể kết nối với mạng không dây trong văn phòng để chia sẻ in ấn, quét và fax từ các thiết bị di động như laptop, tablet hay smartphone. Test Lab thử sử dụng phần mềm Brother iPrint&Scan (tải miễn phí từ AppStore) và dễ dàng kết nối để in và quét hình ảnh, tài liệu từ điện thoại iPhone đến máy in MFC-T810W qua mạng Wi-Fi. Ứng dụng này còn cho phép liên kết với các dịch vụ đám mây như iCloud, Dropbox, Evernote, Google Drive và OneDrive để in và quét mà không cần tải hình ảnh, tài liệu về thiết bị di động. Ngoài ra, máy in Brother MFC-T810W còn hỗ trợ chế độ Wi-Fi Direct để kết nối thiết bị trực tiếp đến máy mà không cần mạng Wi-Fi nội bộ.

Linh kiện liên quan


Bình luận